Bí Mật Vũ Trụ: Lợi Ích Của Việc Nhìn Mặt Trời

Sender email address does not belong to the site domain error message
May 7, 2021

Bí Mật Vũ Trụ: Lợi Ích Của Việc Nhìn Mặt Trời

Ông Hira Ratan Manek (HRM) đã nghiên cứu về Thái Dương Học rất nhiều năm, sau đó ông thực hành Nhìn Mặt Trời trong nhiều năm. Hiện nay ông và cả Umasankar (một trong những đạo sĩ Yoga Mặt Trời nổi tiếng nhất Ấn Độ) và nhiều người nữa..đều sống bằng năng lượng từ mặt trời và mặt đất mà không cần ăn uống gì.
Qua nhiều trải nghiệm bản thân ông đã nhận ra rất nhiều lợi ích của việc Nhìn Mặt Trời và đã đưa ra cách hướng dẫn thực hành.
Lợi ích:
– Từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 3: Lợi ích về tinh thần
. Bình an và sáng suốt
. Giảm căng thẳng, lo lắng và sợ hãi
. Chữa lành các cảm xúc tiêu cực: giận dữ, tham lam, bất mãn, ghen tị…
. Phát triển sự tự tin và niềm tin tích cực khi đối mặt với thử thách cuộc sống
. Gia tăng trạng thái hưng phấn
– Từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 6: Lợi ích vật chất
. Cải thiện thị lực
. Tăng cường hệ miễn dịch
. Chữa lành nhiều căn bệnh khác nhau
. Tăng năng lượng
– Từ tháng thứ 6 đến tháng thứ 9
. Giảm cơn đói
. Phát triển khả năng thần giao cách cảm
. Phát triển những khả năng siêu phàm
. Có thể đạt đến trình độ khai ngộ khi bạn có thể nhìn thấy hàng triệu mặt trời bên trong lúc bạn ngồi thiền và hiểu ra nhiều bí mật vũ trụ.
Theo những chuyên gia nhìn mặt trời, thức ăn không nhất thiết là nhu cầu để duy trì cơ thể sống, chỉ có năng lượng là cần thiết.
Thật ra chúng ta đang ăn năng lượng mặt trời gián tiếp từ thức ăn, và những thức ăn đó cũng chỉ là sản phẩm phụ từ năng lượng mặt trời. Nếu chúng ta ăn thức ăn chính gốc có phải sẽ tốt hơn không? Bạn sẽ luôn thấy vui mà không cần lý do. Cơ thể không phải làm việc cực nhọc để tiêu hoá thức ăn. Chúng ta sẽ không cảm thấy nặng nề và mệt mỏi. Thức ăn làm tắc nghẽn “hệ thống giao thông” trong cơ thể, từ đó thông tin từ “dòng điện Vũ Trụ” khó được truyền vào cơ thể chúng ta.
– Sau chín tháng bạn được khuyên không nên nhìn mặt trời nữa để tránh gây hại cho mắt mà nên “sạc” năng lượng từ mặt đất.
Nếu bạn thích từ bỏ thức ăn bạn nên đi chân không trên mặt đất 45 phút mỗi ngày, 6 ngày trong một tuần, kéo dài trong 1 năm.
Sau đó chỉ cần ở dưới mặt trời vài phút trong 3 hoặc 4 ngày cũng đủ để duy trì tình trạng sống không cần thức ăn.
Tiếp tục đi chân không trên mặt đất, độ nóng trong các bàn chân tăng lên, các tuyến trong người bạn sẽ được kích hoạt và bạn sẽ phát triển những khả năng siêu phàm.
Tuy nhiên theo các chuyên gia, bạn nên dùng trực giác liệu có nên tiếp tục nhìn mặt trời tối đa 15 phút sau 9 tháng đầu tiên hay không.
Mình tin vào tất cả những lợi ích trên vì bản thân mình đã nhận được rất nhiều lợi ích.
Và sau đây là cách thực hành mà ông HRM đã hướng dẫn.
Bạn chỉ nên nhìn vào giờ an toàn, 1 giờ sau khi mặt trời mọc và một giờ trước khi mặt trời lặn khi mà chỉ số tia UV gần như bằng 0 hoặc nhỏ hơn 2 (Ví dụ: Nếu mặt trời mọc lúc 6h sáng thì từ 6 đến 7h sáng là khoảng thời gian an toàn để nhìn mặt trời hay là khi mặt trời có màu đỏ hoặc cam).
Bạn chỉ nên nhìn 10 giây vào ngày đầu tiên, sau đó mỗi ngày tăng thêm 10 giây cho đến khi bạn có thể nhìn được 45 phút (mất 9 tháng).
Sau khi nhìn xong bạn nên nhắm mặt lại và đợi đến khi hình ảnh phản chiếu mặt trời biến mất.
Bạn nên tháo kính và kính sát tròng ra.
Bạn nên đi chân không và đứng trên mặt đất hoặc cát.
Bạn nên uống nước đã được “sạc” năng lượng mặt trời từ 4 tiếng trở lên.
Bạn nên ở ngoài trời càng nhiều càng tốt. Để ánh nắng chiếu lên tóc và da của bạn. Tránh những lúc giữa trưa.
Lưu ý: Bất cứ khi nào bạn thấy khó chịu, mắt nháy quá nhanh, đau mắt, đỏ mắt…, có lẽ bạn nhìn vào giờ không an toàn. Khi đó bạn không nên nhìn mặt trời nữa, mà nên nghỉ một vài ngày cho đến khi mắt trở lại bình thường rồi tiếp tục nhìn (mình từng bị đỏ mắt vì nhìn hơn 1 tiếng, sau khi nghỉ 1, 2 ngày mắt mình lại hồi phục như trước).
Bạn nên ghi vào sổ để theo dõi thời gian thực hành mỗi ngày. Nếu bạn nghỉ một ngày, ví dụ bạn hôm kia bạn nhìn 30 giây, hôm nay bạn bận không nhìn, thì ngày mốt bạn nên nhìn 40 giây, không nên nhảy lên đến 50 giây
Các bạn thân mến, theo mình các bạn có thể dùng trực giác để phán xét bạn nên nhìn lâu hay mau, khi nào nên dừng…
Hãy tinh tấn và bạn sẽ ngạc nhiên về kết qủa thần kỳ.

Comments are closed.

Buy now

Login

Lost your password?